Điều kiện đổi – trả hàng hóa

 • Trước khi nhận hàng – thanh toán:

Quý khách hàng có quyền không nhận hàngkhông thanh toán nếu phát hiện chúng tôi giao sai sản phẩm so với đơn hàng hoặc sản phẩm lỗi, hư hỏng so với cam kết.

 • Sau khi nhận hàng – thanh toán: 
  • Khách hàng được đổi trong trường hợp: hàng hóa lỗi do công ty hoặc do nhà cung cấp, hàng hóa phải còn nguyên bao bì, tem, nhãn, chất lượng hàng hóa lúc đổi không khác so với lúc ban đầu. Lúc này khách hàng được đổi một sản phẩm cùng loại hoặc một sản phẩm khác có cùng giá trị hoặc lớn hơn, nếu sản phẩm lớn hơn khách hàng phải bù tiền vào khoản chênh lệch.
  •  Khách hàng được trả hàng lấy lại tiền trong trường hợp: hàng hóa bị lỗi do công ty hoặc nhà cung cấp nhưng công ty lại không có sản phẩm tương tự và khách hàng không có nhu cầu với các sản phẩm khác.
  • Khách hàng không được đổi/ trả theo sở thích

Đổi trả tại:

 1. Khách hàng mang sản phẩm bị lỗi, hư hỏng đến địa chỉ: 46/13-46/15 Đường Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
 2. Khách hàng gọi HOTLINE: 091 309 8639 hoặc 091 869 8639 hoặc 093 558 8910 để được tư vấn, khiếu nại về hàng hóa.
 3. Thời gian đổi trả hàng là 24h tính từ giờ được in trên phiếu bán hàng. Hàng hóa phải còn nguyên bao bì, tem nhãn và chất lượng phải giống với lúc giao hàng.

KHI CÓ TRƯỜNG HỢP NGOÀI NHỮNG TRƯỜNG HỢP TRÊN KHÁCH HÀNG VÀ CÔNG TY SẼ CÙNG NHAU ĐƯA RA NHỮNG CÁCH GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT

 

Trân trọng !